Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị thương hiệu.

Sohada hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đồ da được moị người ưa thích và tin dùng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Sohada trở nên gần gũi hơn và là thương hiệu cung cấp những sản phẩm giày da chất lượng. Mang chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sohada ?

Sản phẩm đồ da Sohada được làm từ da bò thật nguyên miếng, giữ nguyên được kết cấu của da nên có thể dùng được lâu dài, tuổi thọ trung bình đạt từ 3 đến 5 năm.

Chất lượng là điều chúng tôi luôn hướng đến, thoả mái khi mang, bền chắc theo thời gian. Chúng tôi không chạy theo xu hướng “thời trang nhanh”, “thời trang mì ăn liền”. Nhắc đến Sohada, chúng tôi muốn trong tâm trí khách hàng là một nhãn hàng uy tín cả về chất và về lượng, cũng như là nơi đến của sự thân thiện, mến khách, hài lòng cả trước, trong và sau khi bán.

Với thiết kế độc đáo, lịch lãm và không kém phần hiện đại, các sản phẩm của Sohada phù hợp với nhiều đối tượng, tôn lên sự nam tính cho các quý ông hiện đại. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, Sohada hứa hẹn mang đến quý khách hàng dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời cho các sản phẩm da từ Sohada như lời cam kết về uy tín và chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng.

———————————————-
– Sohada Store – 336 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng.
– Giờ mở cửa: 8h30 – 21h30 từ Thứ 2-CN
– Hotline: 0905471185
Contact Me on Zalo

0905471185